Sáng tạo và thành công với 48 bí quyết kinh doanh của ông chủ nhỏ sách nói 2023 Full

NGHE SÁCH NÓI FULL TẠI ĐÂY

DOWNLOAD FREE SÁCH PDF TẠI ĐÂY

DOWNLOAD DỰ PHÒNG

Sáng tạo và thành công với 48 bí quyết kinh doanh của ông chủ nhỏ sách nói 2023 Full

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ
Có những kiến thức bạn sẽ không thể học ở bất kỳ đâu mà phải trải nghiệm thực tế. Có những bài học chỉ người trong nghề mới hiểu, truyền tay nhau mà ở vị trí người ngoài cuộc bạn không thể nhìn nhận một cách rõ ràng.
Cuốn sách “Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ” sẽ đưa đến cho bạn 48 bí quyết kinh doanh chỉ được chia sẻ với người trong nghề và chỉ người thực sự đầu tư, chú trọng đến việc quản lý kinh doanh mới có thể hiểu rõ, ứng dụng đúng cách để phát triển công ty, doanh nghiệp của mình.

Thế nào là một ông chủ nhỏ?
Có lẽ khi nhiều người nghe thấy cụm từ “ông chủ nhỏ” thường nghĩ đến những ông chủ của cửa hàng bán bánh nước, bán chân giò,… Thế nhưng đó không phải là những “ông chủ nhỏ” mà tác giả muốn đề cập.

Tác giả phân tích trong bối cảnh của Trung Quốc, theo quy định,. ngoại trừ doanh nghiệp bán lẻ, cho thuê chỗ ở hoặc phục vụ ăn uống thì tất cả những doanh nghiệp có doanh thu dưới 300 triệu tệ/năm đều là doanh nghiệp nhỏ. Ở Việt Nam, tên gọi này dành cho các doanh nghiệp có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội dưới 100 người, doanh thu một năm không quá 50 tỷ đồng hoặc nguồn vốn không quá 20 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

wpChatIcon