Đứng Dậy Lần Nữa: Tác phẩm kinh điển của Dale Carnegie về tạo dựng thành công 2023

NGHE SÁCH NÓI TẠI ĐÂY

Đứng Dậy Lần Nữa: Tác phẩm kinh điển của Dale Carnegie về tạo dựng thành công 2023

Ai rồi cũng có những lúc phải đối mặt với những tình huống hiểm nghèo. Trong gang tấc, giữa suy nghĩ từ bỏ và hi vọng vươn lên, con người ta phải tự mình lựa chọn. Để gửi gắm thông điệp về khát vọng đứng dậy sau khó khăn, tác giả Xiao Yue đã cho ra đời tác phẩm Đứng dậy lần nữa (Phương Linh dịch)- không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng, sách còn giúp bạn đọc nhìn lại số phận bằng trái tim tin yêu cuộc sống.

Kiên trì theo đuổi mục tiêu, thành công chắc chắn sẽ thuộc về bạn

Người sáng lập chuỗi cửa hàng Gà rán KFC nổi tiếng thế giới tên thật là Harland David Sanders, thường được gọi là Colonel Sanders. Ông không hề tốt nghiệp các trường danh tiếng như Harvard, cũng không xuất thân trong một gia đình giàu có. Ông chỉ là một ông già nghèo khổ, lang thang, sống dựa vào tiền trợ cấp xã hội. Cuối cùng, sau khi bị từ chối 1.009 lần, ông mới nhận được câu trả lời “Đồng ý” đầu tiên.

Khi sinh ra, mỗi con người đều có những tài năng tiềm ẩn, quá trình khám phá tài năng mang đến những mục tiêu. Khi các mục tiêu thống nhất lại với nhau thì người đó đã tìm ra được số phận của mình. Thế nhưng mọi thứ được an bài theo cách mà chúng ta phải có nỗ lực mới đạt được. Dù đó là ước mơ chính đáng hay chỉ đơn giản là có thể sở hữu khối tài sản lớn lao thì cũng phải nỗ lực. Số phận không giống một món hàng mà được giao tận nhà mà chính là sản phẩm của một cuộc đời với đầy đủ nước mắt, nụ cười, thành công, thất bại, hạnh phúc và đau khổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

wpChatIcon